Đôi nét về chúng tôi

CÔNG TY CUNG CẤP THỰC PHẨM là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm sạch cho các Khu Công Nghiệp - Khu Chế Xuất tại Long An, các tỉnh Miền Tây, TP HCM, Bình Dương, 64 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi chuyên cung cấp các thực phẩm tươi sống và đông lạnh:

  • Gà, gà thùng

  • Thịt heo

  • Mực

  • Tôm

  • Cá 

  • Rau củ quả

  • Trái cây tráng miệng

  • ---

Những vấn đề về nguồn gốc sản phẩm và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt quá nhiều lần mức cho phép, sản phẩm được sản xuất, sơ chế mất vệ sinh ngày càng trở nên nhức nhối khiến người tiêu dùng lo lắng và không biết tìm đâu những sản phẩm đạt chất lượng. Nhiều doanh nghiệp quảng cáo thực phẩm sạch trong khi lại chưa thực sự hiểu về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm của mình. Chưa bao giờ tiêu chí “an toàn” lại được đề cao đến thế trong nhận thức của những người tiêu dùng có mức thu nhập ngày càng cao. Đây chính là lý do đầu tiên thôi thúc ban lãnh đạo công ty muốn mở thêm ngành kinh doanh thực phẩm sạch, tập trung vào các mặt hàng hải sản, thịt, cá, gia vị, rau củ quả trái cây đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm để cung cấp cho người tiêu dùng.

Thị trường tiềm năng trong khi nguồn cung còn hạn chế. Các đối thủ cạnh tranh trên thị trường lại ít chú trọng đầu tư nhà xưởng, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn, do đó cũng chưa tạo thành những thương hiệu mạnh .

Sau nhiều năm hoạt động, đến nay,  đã có một vị trí nhất định trong ngành kinh doanh rau củ quả an toàn, không chỉ trên địa bàn Đồng Nai mà còn mở rộng sang cả các tỉnh miền Nam như: Hồ Chí Minh, Bình Dương,…

www.cungcapthucphamlongan.com đảm bảo chỉ bán các sản phẩm, đặc sản có thương hiệu của Việt Nam, để đảm bảo đúng tiêu chí mà rau củ quả chúng tôi đề ra: Nơi bạn có thể tìm những sản phẩm tốt nhất .

Vậy tại sao chọn công ty cung cấp thực phẩm của chúng tôi?

- Chỉ cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

- Sản phẩm không chỉ tươi ngon mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

- Hàng hóa được bảo quản cẩn thận nhằm giữ được chất dinh dưỡng tốt nhất

- Luôn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất đến với khách hàng

- Mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất với những dịch vụ đi kèm: giao hàng tận nơi, thực hiện giao hàng bổ sung trong trường hợp khách hàng có nhu cầu gấp rút…

- Chính sách giá linh động: thay đổi theo định kỳ theo 15 ngày hoặc giá theo từng ngày theo nhu cầu của khách hàng.

- Phương thức thanh toán linh động: bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt

Bên cạnh đó, phương châm xây dựng đội ngũ lao động chính là khởi đầu để phát triển doanh nghiệp, Công ty cung cấp thực phẩm luôn cố gắng tuyển chọn và đào tạo nên những người lao động tâm huyết nhất, chuyên nghiệp nhất. Nhân viên của chúng tôi đều là những người ân cần, chăm chỉ, có cách giao tiếp thân thiện, nhiệt tình với mọi yêu cầu của khách hàng. Không những thế, công ty còn liên tục cử nhân viên đi học các lớp tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩn, qua đó góp phần tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Để đem lại các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất như mục tiều ra.

www.cungcapthucphamlongan.com rất mong được hợp tác với Quý khách hàng!

Trân trọng kính chào !